www.thepetalpeddlerar.com - Trực Tiếp- Link bóng đá bóng đá Xem Bóng Đá Chất Lượng Cao - www.thepetalpeddlerar.com

Nhận định Utsiktens vs Skovde AIK (0h 31/05/2022) vòng 10 Hạng 2 Thụy Điển: Tiếp đà chiến thắng

Nhận định Utsiktens vs Skovde AIK (0h 31/05/2022) vòng 10 Hạng 2 Thụy Điển: Tiếp đà chiến thắng

Thành tích đối đầu giữa Utsiktens và Skovde AIK không quá chênh lệch nhau. Trong đó, Utsiktens có được 2 chiến thắng. Về phía đội khách, Skovde AIK có 1 lần đánh bại đối thủ. Cặp đấu này cũng trải qua 2 trận không phân định kết quả thắng thua. Lần gần nhất mà Skovde AIK có được chiến thắng trên sân Ruddalens IP diễn ra ở mùa giải 2020. Cả 2 CLB đang có phong độ khá tương đồng nhau trong thời gian qua. Cơ hội chiến thắng chia đều cho cả Utsiktens và Skovde AIK.

Số bàn thắng mà Utsiktens ghi được sau 3 trận thắng đã qua là 7. Hiệu suất ghi bàn trung bình mỗi trận của Kiken đạt hơn 2 bàn/trận. 3 bàn trong số đó được đoàn quân Bosko Orovic thực hiện trên sân nhà. Hàng phòng ngự đội chủ sân Ruddalens IP thi đấu chắc chắn khi giữ sạch lưới cả 3 trận. Hàng thủ được xem là điểm tựa vững chắc cho Utsiktens.

3 trận chỉ biết đến hòa và thua, hàng công của Skovde AIK chỉ có được 2 pha lập công. Bên cạnh đó, SAIK cũng trải qua 1 trận tịt ngòi. Số bàn thua mà đoàn quân Tobias Linderoth phải nhận là 6 bàn tương đương 2 bàn/trận. Bên cạnh đó, đội chủ sân Södermalms IP cũng có cho mình 1 trận đấu giữ sạch lưới.

Thông tin lực lượng Utsiktens vs Skovde AIK

Utsiktens: Có đầy đủ lực lượng.

Skovde AIK: Ra sân với đội hình mạnh nhất

Đội hình dự kiến Utsiktens vs Skovde AIK

Utsiktens: Brattberg, Hedenquist, Brandt, Nilsson, Mohideen, Randjelovic, Skoglund, Björkqvist, Westermark, Peter, Quintero

Skovde AIK: Fröjd, Sörman, Basic, Schyberg, Friberg, Granath, Kreida, Wallentin, Abraham, Mörk, Lennerskog

Tỷ lệ kèo Utsiktens vs Skovde AIK

Nhận định Utsiktens vs Skovde AIK (0h 31/05/2022) vòng 10 Hạng 2 Thụy Điển: Tiếp đà chiến thắng 2

Dự đoán kết quả Utsiktens vs Skovde AIK

Dự đoán tỷ số: Utsiktens 1-0 Skovde AIK​

Tin liên quan