www.thepetalpeddlerar.com - Trực Tiếp- Link bóng đá bóng đá Xem Bóng Đá Chất Lượng Cao - www.thepetalpeddlerar.com

Đương kim VĐQG Sahako bị loại đau ở giải futsal cúp Quốc gia

Đương kim VĐQG Sahako bị loại đau ở giải futsal cúp Quốc gia

Cùng điểm số nhưng 2 đối thủ khác nhưng đương kim VĐQG Sahako đã bị loại sau vòng bảng giải futsal cúp Quốc gia 2022. Đương kim VĐQG Sahako bị loại đau ở giải futsal cúp Quốc gia

Buộc phải thắng Khánh Hóa trong lượt trận cuối cùng mới giành vé ở bảng B vào bán kết. Tuy nhiên, Sahako chỉ có trận hòa 1-1 trước đối thủ.

Với kết quả này, Sahako cùng có 5 điểm như Thái Sơn Bắc và Khánh Hòa sau 3 trận vòng bảng.

Dù vậy, Thái Sơn Bắc và Khánh Hòa đã chia nhau 2 vị trí đầu bảng trong lúc Sahako rơi xuống vị trí thứ ba do kém 2 đối thủ ở chỉ số phụ.

Điều này cũng đồng nghĩa, đội bóng vừa giành chức giải futsal Vô địch Quốc gia 2022 đã phải dừng bước ở giải futsal cúp Quốc gia sau vòng bảng.

Đến thời điểm này, vòng bảng của bảng B của futsal cúp Quốc gia cũng đã kết thúc với ngôi vị nhất bảng thuộc về Thái Sơn Nam sau 2 trận toàn thắng trong khi Sài Gòn đứng nhì.

Như vậy, 2 cặp đấu ở bán kết gồm Thái Sơn Bắc gặp Sài Gòn FC trong lúc Thái Sơn Nam đối đầu với Khánh Hòa.

Sau khi sẩy chân ở giải VĐQG, Thái Sơn Nam quyết chí gỡ gạc ở futsal cúp Quốc gia và họ được đánh giá là ứng cử viên nặng ký cho chức vô địch.

Khánh Hòa là đối thủ rất đáng gờm với Thái Sơn Nam trước đây. Dù vậy, đội futsal đến từ phố biển Nha Trang đã chững lại trong thời gian gần đây.

Lịch thi đấu bán kết (ngày 27/11)

13h00: Thái Sơn Bắc vs Sài Gòn FC

17h00: Thái Sơn Nam vs Khánh Hòa

Tin liên quan