www.thepetalpeddlerar.com - Trực Tiếp- Link bóng đá bóng đá Xem Bóng Đá Chất Lượng Cao - www.thepetalpeddlerar.com

Mats Hummels khoe đội nón lá, đi xích lô trên mạng xã hội

Mats Hummels khoe đội nón lá, đi xích lô trên mạng xã hội

Mời đây trung vệ Mats Hummels của CLB Borussia Dortmund đã khoe những hình ảnh của mình ở Việt Nam và bày tỏ sự thích thú của bản thân trong chuyến đi lần này. Mats Hummels khoe đội nón lá, đi xích lô trên mạng xã hội

Mats Hummels hé lộ món ăn yêu thích của anh tại Việt Nam là phở, đồng thời bày tỏ niềm vui khi nhận được sự chào đón của cổ động viên Việt Nam.“Tôi rất vui nhận được sự chào đón của người hâm mộ kể từ khi đặt chân tới Việt Nam. Điều đó khiến tôi luôn tôn trọng họ và dành thời gian để ký tên, giao lưu với mọi người. Kể từ lần đầu tiên được ra sân và trở thành cầu thủ chuyên nghiệp, tôi đã rất hạnh phúc vì có thể mang lại niềm vui cho các cổ động viên”,Mats Hummels chia sẻ.

Hummels năm nay đã 33 tuổi, phần lớn sự nghiệp anh đã thi đấu cho hai đội bóng lớn của nước Đức là Bayern Munich và Dortmund. Khi được hỏi về dự tính trong tương lai, Hummels bày tỏ trước mắt chỉ muốn tập trung tận hưởng những phút giây được ra sân.

“Bản thân tôi đang rất vui và hài lòng với hiện tại. Mùa trước tôi đã gặp khá nhiều khó khăn vì chấn thương hành hạ, bởi thế tôi rất vui khi được chơi bóng trở lại vào thời điểm hiện tại. Tôi xin khẳng định một lần nữa tôi đang rất vui và tận hưởng mọi thứ”, trung vệ sinh năm 1988 nói.

Hummels hé lộ món ăn Việt Nam ưu thích: “Tôi rất thích cà phê và cả phở nữa. Hôm nay có ít hơi ít thời gian nên tôi nghĩ sáng mai tôi sẽ dành nhiều thời gian hơn để trải nghiệm thêm”.

Tin liên quan