www.thepetalpeddlerar.com - Trực Tiếp- Link bóng đá bóng đá Xem Bóng Đá Chất Lượng Cao - www.thepetalpeddlerar.com

VFF bác đơn khiếu nại của CLB Hải Phòng

VFF bác đơn khiếu nại của CLB Hải Phòng

Sau khi nhận quyết định kỷ luật 70 triệu đồng và buộc thi đấu 1 trận không có khán giả vì để một CĐV xuống sân hành hung trọng tài, CLB Hải Phòng đã gửi đơn khiếu nại lên VFF. VFF bác đơn khiếu nại của CLB Hải Phòng Lịch thi đấu V.League 2021/2022 Bảng xếp hạng V.League 2021/2022

Ở cuộc đối đầu giữa Hải Phòng vsBình Định trên sân Lạch Tray tối 19/7, ngay sau trận đấu, một khán giả đã xuống sân thoá mạ và phun miếng miếng vào mặt trọng tài, khiến dư luận và những người yêu bóng đá Việt Nam cực kỳ bất bình. Sau đó, Ban kỷ luật VFF đã ra quyết định kỷ luật đội bóng đất Cảng 70 triệu đồng và buộc thi đấu một trận trên sân nhà không có khán giả.

Ngày 25/7, Ban giải quyết khiếu nại VFF đã nhận được văn bản khiếu nại của CLB Hải Phòng. Theo đó, đội bóng đất Cảng đã đề nghị huỷ bỏ quyết định buộc thi đấu 1 trận trên sân nhà không có khán giả. Khi nhận được văn bản này, Ban giải quyết khiếu nại đã xem xét lại các trình tự văn bản và điều luật qui định của VFF về vi phạm công tác tổ chức. Qua đó thấy rằng, quyết định kỷ luật của Ban kỷ luật VFF là phù hợp, khách quan, có căn cứ và đúng quy định về kỷ luật của VFF.

Vì thế, Ban giải quyết khiếu nại đã bác đơn của CLB Hài Phòng và giữ nguyên quyết định kỷ luật, trong đó có nội dung “buộc thi đấu 1 trận trên sân nhà không có khán giả”. Đây là quyết định cuối cùng và có hiệu lực từ ngày ký. Như vậy, Hải Phòng sẽ thi đấu trận không khángiảtrên sân nhà ở cuộc đối đầu với SHB Đà Nẵng tại vòng 11 diễn ra ngày 5/8.

Tin liên quan